ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 คุณภาพเต็มสูตร คู่ใจชาวสวน

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง คุณภาพเต็มสูตร คู่ใจชาวสวน เป็นปุ๋ยคอมปาวด์ที่มีธาตุอาหารหลักและธาตุอาหารรองครบถ้วนในเม็ดเดียว มีปริมาณธาตุอาหารประกอบด้วย

 

  • ธาตุไนโตรเจน (N) 16% บำรุงให้พืชเจริญเติบโตทางใบ กิ่ง ลำต้น และเพิ่มความเขียวในพืชผัก
  • ธาตุฟอสฟอรัส (P) 16% บำรุงรากให้สมบูรณ์ กระตุ้นการออกดอก เพิ่มความแข็งแรงให้ลำต้น
  • ธาตุโพแทสเซียม (K) 16% ช่วยในการสร้างแป้งและน้ำตาล เพื่อบำรุงขยายผล เพิ่มน้ำหนัก และรสชาติ
  • ธาตุอาหารรอง ได้แก่ แคลเซียม (Ca) 3% ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ดูแลการแบ่งเซลล์ การผสมเกสร ช่วยสร้างผลและเมล็ด

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง ที่ครบเครื่องเรื่องคุณภาพ นำเข้าจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานจากประเทศรัสเซีย ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เม็ดปุ๋ยมีความแกร่ง หว่านง่าย ละลายดี สามารถประยุกต์ใช้กับระบบน้ำแบบต่าง ๆ ได้ โดยใช้วัสดุกรอง เพื่อให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ช่วยให้พืชสามารถดูดซับธาตุอาหารได้อย่างรวดเร็ว

ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง เหมาะสำหรับการบำรุงพืชผักและไม้ผลทุกชนิด

 

       ในกลุ่มไม้ผล เช่น ทุเรียน ส้มโอ ลำไย มะม่วง เป็นต้น แนะนำใช้ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง อัตรา 1.5-2 กิโลกรัม/ต้น โดยใส่ 15-20 วัน/ครั้ง หลังจากการเก็บเกี่ยวผลผลิต ช่วยฟื้นต้นให้สมบรูณ์ และช่วยเตรียมความพร้อมให้ต้นในช่วงการทำใบ ให้ได้ใบที่ใหญ่และหนา สีเขียวเข้ม เพื่อเป็นคลังอาหารดีสำหรับเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของต้นได้อย่างเต็มที่

       ในกลุ่มพืชผัก อย่างเช่น กะหล่ำปลี คะน้า กวางตุ้ง ผักกาดขาวปลี แนะนำใส่ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง อัตรา 20-25 กิโลกรัม/ไร่ ร่วมกับ ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 46-0-0 อัตรา 10 กิโลกรัม หลังย้ายต้นกล้า เพื่อเพิ่มธาตุอาหารในดิน ช่วยให้พืชเจริญเติบโตเร็ว สมบูรณ์ ลำต้นแข็งแรง

       ช่วงก่อนเก็บผลผลิต แนะนำใส่ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง อัตรา 30-50 กิโลกรัม/ไร่ ช่วยให้ผักต้นอวบใหญ่ ใบหนา เพิ่มน้ำหนัก ได้คุณภาพ

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-16-16 กระสอบเหลือง ธาตุอาหารครบ คุณภาพเต็มสูตร พี่น้องชาวสวนมั่นใจ ใช้บำรุงพืชผักและไม้ผลได้ทุกชนิด ให้ผลผลิตเต็มสวน คุณภาพเต็มร้อย ชัวร์ เด๊ะ เด๊ะ

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ข้อมูลสินค้า และข่าวสารจากปุ๋ยตรากระต่าย เพิ่มเติมได้ที่

Facebook: www.facebook.com/puitrakratai/

YouTube: www.youtube.com/c/Puitrakratai

TikTok: https://www.tiktok.com/@puitrakratai

ข้อมูลสินค้าปุ๋ยตรากระต่าย: https://www.chiataigroup.com/business/fertilizer/Puitrakratai-Fruits-Vegetables