ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 มาตรฐานมาครบ คุณภาพมาคุ้ม ผลผลิตมาชัวร์

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 มาตรฐานมาครบ คุณภาพมาคุ้ม ผลผลิตมาชัวร์ เป็นปุ๋ยคอมปาวด์ที่มีขั้นตอนการผลิตที่ได้คุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากล มีธาตุอาหารหลักและรองครบถ้วนรวมอยู่ในเม็ดเดียว

 

  • ธาตุโพแทสเซียม(K) มีสัดส่วน 8% ช่วยสร้างแป้งในพืช ขยายผลใหญ่ และเพิ่มน้ำหนัก
  • ธาตุไนโตรเจน(N) ในสัดส่วน 16% ช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ใบเขียวทน ต้นแข็งแรง
  • ธาตุฟอสฟอรัส(P) มีสัดส่วน 8% ช่วยสร้างโปรตีนในพืชและช่วยให้รากขยายตัวดี
  • ธาตุอาหารรองอย่างกำมะถัน(S) มีสูงถึง 12% ที่ช่วยสร้างคลอโรฟิลล์และสังเคราะห์โปรตีน ทำให้พืชเขียวและลำต้นแข็งแรงยิ่งขึ้น

       เม็ดปุ๋ยจะละลายและค่อยๆปลดปล่อยธาตุอาหารทุกตัวพร้อมๆกัน อย่างสม่ำเสมอ พืชสามารถดูดซับธาตุอาหารได้ทันที ได้รับอย่างต่อเนื่อง

ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 เหมาะสำหรับพืชไร่ทุกชนิด

 

  • ในข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ แนะนำใส่ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 ในอัตรา 30 กก./ไร่ ในการรองพื้นไปพร้อมหยอดเมล็ดพันธุ์ได้เลย เพื่อให้ดินมีธาตุอาหารสมบูรณ์ ต้นข้าวโพดเจริญเติบโตได้เร็ว ลำต้นแข็งแรง
  • ในมันสำปะหลัง สามารถใส่ปุ๋ยรองพื้นก่อนปักท่อนพันธุ์ และใช้บำรุงเมื่อต้นมันสำปะหลังอายุ 1 เดือน ด้วยปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 ในอัตรา 30-50 กก./ไร่ จะทำให้มันสำปะหลังต้นเล็กแข็งแรง พร้อมเข้าสู่ระยะมันลงหัว เพื่อให้มันหัวใหญ่ น้ำหนักดีต่อไป
  • ในอ้อย ใส่เป็นปุ๋ยรองพื้นและใส่บำรุงระยะแตกกอ (อายุประมาณ 3 เดือน) ด้วยปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 อัตรา 50 กก./ไร่ เพื่อให้ธาตุอาหารเพียงพอ ช่วยให้อ้อยแตกกอได้ดี ได้กอใหญ่สมบูรณ์พร้อมเข้าสู่ช่วงย่างปล้อง

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 16-8-8 ธาตุอาหารครบถ้วน ผลผลิตสมบูรณ์ ตอบโจทย์เกษตรกรชาวไร่ สามารถใช้ได้ตั้งแต่การเตรียมแปลงปลูก รวมถึงการบำรุงให้เหมาะกับช่วงการเจริญเติบโจของพืช เพื่อผลผลิตดีมาชัวร์ เด๊ะๆ

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ข้อมูลสินค้า และข่าวสารจากปุ๋ยตรากระต่าย เพิ่มเติมได้ที่

Facebook: www.facebook.com/puitrakratai/

YouTube: www.youtube.com/c/Puitrakratai

TikTok: https://www.tiktok.com/@puitrakratai

ข้อมูลสินค้าปุ๋ยตรากระต่าย: https://www.chiataigroup.com/business/fertilizer/Puitrakratai-Rice-Fields