ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู เคล็ดลับบำรุงพืชผักและไม้ผล เร่งต้นโตไว เร่งแตกใบ เพิ่มความสมบูรณ์

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู ปุ๋ยน้องใหม่ ที่ตรงใจพี่น้องชาวสวน เหมาะสำหรับใช้บำรุงเพื่อเร่งการเจริญเติบโต เพิ่มความสมบูรณ์ ให้พืชแข็งแรง โตไว และช่วยให้พืชแตกใบได้ดี

 

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู เป็นปุ๋ยคอมปาวด์ นำเข้าจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล จากประเทศรัสเซีย และมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

 

 • มีธาตุอาหารหลักครบถ้วนในเม็ดเดียว ประกอบด้วย

  - ธาตุไนโตรเจน (N) สัดส่วนสูง 25% ช่วยเร่งการเจริญเติบโต ให้พืชต้นเล็กโตไว ลำต้นแข็งแรง และยังเป็นส่วนหนี่งของการสร้างคลอโรฟิลล์ ที่ทำให้พืชเขียวทน เขียวนาน
  - ธาตุฟอสฟอรัส (P) สัดส่วน 7% มีหน้าที่กระตุ้นการทำงานของระบบรากให้ขยายตัวดี หาอาหารเก่ง พืชจึงดูดซับธาตุอาหารได้มาก ทำให้พืชมีความสมบูรณ์และแข็งแรง
  - ธาตุโพแทสเซียม (K) สัดส่วน7% มีส่วนช่วยบำรุงให้พืชมีความสมบูรณ์ เพิ่มน้ำหนักและขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้น
 • เม็ดปุ๋ยสีฟ้า และมีสีเดียวกันทั้งกระสอบ
 • ละลายง่าย พืชนำไปใช้ได้ไว เหมาะสำหรับหว่านทางดิน หรือประยุกต์ให้ปุ๋ยผ่านระบบน้ำรูปแบบต่างๆ

คุณสมบัติโดดเด่นใน ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู

ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู เม็ดปุ๋ยสีฟ้า ละลายง่าย มีธาตุไนโตรเจนสูง

 

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู แนะนำใช้บำรุงในพืชผักระยะต้นเล็ก และใช้บำรุงในไม้ผล ตั้งแต่ระยะปลูกใหม่-ก่อนให้ผลผลิต ต่อเนื่องได้จนเข้าระยะฟื้นต้น โดยพี่น้องเกษตรกรสามารถเลือกใช้บำรุงให้เหมาะสมกับระยะการเจริญเติบโตของพืช ดังนี้

 

 • ในการบำรุงพืชผัก ไม่ว่าจะเป็นผักใบ (เช่น ผักคะน้า ผักกะหล่ำปลี ผักกาดขาว), ผักผล (เช่น พริก มะเขือ), หรือผักหัว (เช่น ผักกกาดหัว หอมแดง กระเทียม) แนะนำใช้ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู บำรุงตั้งแต่พืชอายุ 7-10 วัน เพื่อช่วยเร่งการเจริญเติบโต ให้พืชผักโตไว ต้นแข็งแรงสมบูรณ์ แตกใบใหม่ไว

ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู ช่วยเร่งการเจริญเติบโต ให้ผักต้นเล็กสมบูรณ์ โตไว แตกใบดี

 

 

 • ในไม้ผลปลูกใหม่ ก่อนให้ผลผลิต (ช่วงอายุ 1-5 ปี) เช่น ส้มโอ ทุเรียน มะม่วง ลำไย ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู มีส่วนช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ เร่งต้นโตไว ทำให้ต้นแข็งแรง และแตกใบได้ดี

 • นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับในการฟื้นต้น ช่วยบำรุงเพื่อสะสมอาหาร และกระตุ้นให้แตกใบใหม่ ทำให้ต้นกลับมามีความสมบูรณ์ หลังจากที่ใช้พลังงานในการดูแลผลตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา การฟื้นต้นเป็นระยะที่สำคัญสำหรับไม้ผล เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับให้ผลผลิตในฤดูกาลถัดไป

ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู เหมาะสำหรับไม้ผลปลูกใหม่ และใช้สำหรับฟื้นต้นเพิ่มความสมบูรณ์

 

       ปุ๋ยตรากระต่าย สูตร 25-7-7 บลู เคล็ดลับบำรุงพืช ช่วยเร่งการเจริญเติบโต ให้ต้นโตไว เร่งแตกใบ เพิ่มความสมบูรณ์ ชาวสวนมั่นใจยกให้เป็นปุ๋ยอันดับ 1 ในการบำรุง ชัวร์ เด๊ะ เด๊ะ 

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ข้อมูลสินค้า และข่าวสารจากปุ๋ยตรากระต่าย เพิ่มเติมได้ที่  

Facebook: www.facebook.com/puitrakratai/  

YouTube: www.youtube.com/c/Puitrakratai  

TikTok: https://www.tiktok.com/@puitrakratai  

ข้อมูลสินค้าปุ๋ยตรากระต่าย: https://www.chiataigroup.com/business/fertilizer/Puitrakratai-Fruits-Vegetables