เจียไต๋ ฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) เปิดตัวโดรนการเกษตรสุดล้ำระดับโลก 3 รุ่น ยกระดับเทคโนโลยีการเกษตรไทยไปอีกขั้น

เจียไต๋ ฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) โดยกลุ่มบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ยกขบวนโดรนเพื่อการเกษตรสุดอัจฉริยะระดับโลก 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ DJI AGRAS T25, DJI AGRAS T50 และ XAG P100 Pro เปิดตัวในงาน Chia Tai FarmInno (Thailand) Dealer Conference 2024 ณ สำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60 โดยนายมนัส เจียรวนนท์ นำทีมผู้บริหารเจียไต๋ ฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) ร่วมต้อนรับลูกค้าคนสำคัญของเจียไต๋อย่างใกล้ชิด พร้อมเน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการยกระดับแวดวงการเกษตรไทยยุคใหม่ ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ การบริการ และโซลูชั่นทางการเกษตรแบบครบวงจรให้กับทุกภาคส่วนอย่างยั่งยืน

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI AGRAS T25 ขนาดความจุ 20 ลิตร และ DJI AGRAS T50 ขนาดความจุ 40 ลิตร ได้รับการอัพเกรดระบบหัวฉีดพ่น ได้มากถึง 4 หัวฉีด พร้อมกับอัตราการพ่นสูงสุด 24 ลิตร/นาที และ XAG P100 Pro มาพร้อมกับขนาดความจุมากถึง 50 ลิตร ครบครันทุกฟังก์ชั่นงาน ทั้งการฉีดพ่น หว่านปุ๋ย และ หว่านข้าว

 

เจียไต๋ ฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) ในฐานะตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัทเทคโนโลยีเพื่อการเกษตรชั้นนำของโลกอย่าง DJI และ XAG มีเป้าหมายสำคัญในการผลักดันการเกษตรไทยสู่ยุคเกษตรอัจฉริยะ ทำให้การเกษตรเป็นเรื่องที่สมาร์ท สะดวก และสบายกว่าที่เคย โดยมุ่งเน้นการเสาะหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากพันธมิตรระดับสากล การให้บริการที่ครอบคลุมและเชี่ยวชาญ รวมไปถึงการมอบโซลูชั่นทางการเกษตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่เกษตรกรไทย

 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) ได้ทาง www.facebook.com/FarmInnoThailand

แบ่งปัน
13 พ.ค. 2567